Gọi Chúng tôi! 0906157879 Mr.Việt

Giới thiệu

Lịch sử hình thành

Giới thiệu công ty thiết kế thi công quán cafe hcm trọn gói với quy trình đa dạng cùng với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một dịch vụ thật sự chất lượng và tối ưu nhất. Tại Bluecons chuyên về:

Thiết kế quán cafe đẹp và thực sự thu hút khi thể hiện hết được ý tưởng, thông điệp mà chủ quán muốn mang lại cũng như mang đậm phong cách độc đáo. Thiết kế quán cần đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường, tạo mới lạ và ấn tượng riêng biệt. Đáp ứng những tiêu chí này, quán cafe của bạn sẽ tạo ấn tượng sâu đậm và thu hút khách hàng quay lại vào những lần sau.

Thiết kế bao gồm 2 bản vẽ kỹ thuật chính là thiết kế 3D và 2D. Nếu như thiết kế 3D phối cảnh giúp khách hàng dễ dàng hình dung được tổng thể thiết kế thi công xây dựng quán cafe trọn gói từ 1 nhà thầu, thì bản vẽ 2D với chi tiết thông số kỹ thuật giúp khách hàng và cả nhà thầu dễ dàng tiến hành thi công một cách chính xác, đáp ứng đúng tiến độ và hạn chế thấp nhất các chi phí phát sinh. Thiết kế quán cafe với đa dạng các phong cách như hiện đại, Industrial, khung thép, Vintage, Retro, phong cách Hàn Quốc, phong cách Hồng Kông,….

Sản phẩm và dịch vụ chiến lượt

Đội ngũ của chúng tôi

1. Giám đốc điều hành – Phùng Quốc Việt

Ông Phùng Quốc việt hiện là giám đốc điều hành công ty nội thất Bluecons, ông là một chuyên gia có 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất và xây dựng
Ông Phùng Quốc Việt tốt nghiệp đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM năm 2012, tại đây ông học chuyên ngành Cơ Tin Kỹ Thuật, đến năm 2015 ông tiếp tục lấy bằng Thạc Sỹ Bách Khoa Tp.HCM chuyên nghiên cứu về vật liệu và tính chất cơ học của vật rắn.

Từ năm 2017 ông trở thành giám đốc điều hành công ty TNHH Nội Thất và Xây Dựng Bluecons, ông là một chuyên gia có 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất và xây dựng. Các công trình nghiên cứu của ông Phùng Quốc Việt về tính chất vật liệu ứng dụng trong nội thất và xây dựng được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao.

2. Trưởng phòng bán hàng – bà Đào Thanh Hương

Bà Đào Thanh Hương là chuyên gia quản lý và phát triển đội ngũ bán hàng, từng làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại nhiều quốc gia. Trong quá trình làm việc tại công ty nội thất Bluecons, bà Đào Thanh Hương liên tục đưa ra các chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, chăm sóc khách hàng, từ đó giúp cho doanh số bán hàng của Bluecons luôn tăng trưởng.

3. Trưởng phòng Thiết kế – ông Phùng Duy Khánh

Ông Phùng Duy Khánh là chuyên gia ngành Kiến Trúc, có 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc xây dựng và nội thất cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn HCM và cả nước,là chuyên viên Thiết kế kiến trúc, đồ hoạ phát thảo 2D, 3D bản vẽ phối cảnh và biện pháp thi công, Ông Phùng Duy Khánh còn phụ trách điều phối giám sát kỹ thuật quy trình thi công, chất lượng cũng như tiến độ các công trình tại Bluecons.

4. Trưởng phòng maketing – ông Đặng Ngọc Bảo

Ông Đặng Ngọc Bảo là chuyên gia ngành công nghệ thông tin, có 8 năm kinh nghiệm trong việc vận hành các website thương mại điện tử, đảm bảo hoạt động của website được thông suốt, bảo mật thông tin khách hàng và tối ưu hoá trải nghiệm người dùng trên website Bluecons.vn Các công việc cụ thể mà đội ngũ kỹ thuật đảm bảo gồm:

  • Quản trị Website, bảo mật website
  • Phát triển nội dung cho website, kiểm soát nội dung trước khi đăng tải
  • Tối ưu hoá kết quả tìm kiếm, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng tìm kiếm qua google search.
  • Tối ưu trải nghiệm người dùng trên website

Tầm nhìn

Đồng hành cùng khách hàng, Bluecons luôn đưa ra những giải pháp sáng tạo cho các dự án mà chúng tôi thực hiện. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghiên cứu để giúp tạo nên cho khách hàng những mẫu thiết kế ấn tượng và bắt kịp xu hướng thời đại.

Sứ mệnh

“Không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ phong phú, chất lượng cao làm hài lòng khách hàng; chia sẻ lợi ích, đồng hành cùng khách hàng, xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững mang lại lợi ích thiết thực cho tập thể người lao động, công nhân viên, hơn nữa có thể đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc phát triển của đất nước!”.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng công trình luôn là tiêu chí hàng đầu của Bluecons. Số lượng dự án lên tới hơn 1000 là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Đạo đức kinh doanh

Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của chủ đầu tư khi xây dựng, những kỹ sư của Bluecons luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ. Đội ngũ nhân công luôn bám sát bản vẽ, tận tâm và tỉ mỉ trong từng khâu thi công xây dựng quán cafe.

Bluecons luôn cam kết hoạt động kinh doanh tuân thủ pháp luật, hoàn thành tốt trách nhiệm của mình đối với chính phủ, xã hội và môi trường. Mỗi nhân viên nói riêng và Công ty Bluecons nói chung đều được đảm bảo hoạt động theo các nguyên tắc từ Bộ quy tắc ứng xử COC và Bộ quy tắc kinh doanh BOC do Công ty đề ra.