Gọi Chúng tôi! 0906157879 Mr.Việt

Quầy bar cafe đẹp

Thiết kế quầy bar cafe đẹp cần dựa trên những nguyên tắc nhất định như chiều cao, chiều rộng, chiều dài của quầy… những con số hợp lý để quầy có thể sử dụng được như chiều cao mặt quầy từ 0.81 mét đến 0.9 mét, chiều cao mặt bar từ 1.1 mét đến 1.2 mét là phù hợp.

Để quầy bar đẹp nổi bật sang trọng thu hút sự chú ý thì kiến trúc của quầy như là các điểm nhấn, đèn, bố trí các đường viền, đường chỉ, lam sọc, uốn lượn, việc trang trí thêm các bảng hiệu mang tên quán với hộp đèn cũng làm cho quầy trở nên nổi bật.

Ngoài ra việc phối hợp màu sắt của vật liệu như gỗ đá kim loại ăn khớp với nhau cũng là một lợi thế để trang trí quầy bar cafe của mình. Các bạn có thể tham khảo hình ảnh thiết kế một quầy bar đẹp do kiến trúc sư của Bluecons thực hiện.

1.Thiết kế quầy bar cafe tiện ích dùng pha chế cafe, trà sữa

quầy bar cafe có bàn thờ ông địa

quầy bar cafe đẹp chữ L

quầy bar cafe bằng gỗ

thiết kế quầy bar cafe đẹp

2. Xưởng mộc nội thất chuyên đóng quầy bar cafe Bluecons.

Sau giai đoạn thiết kế sẽ là thi công, quầy bar cafe được thi công hoàn toàn ở xưởng với máy móc hiện đại để có thể đảm bảo cho quầy bar đẹp và có độ thẩm mỹ cao.

Yếu tố bền cũng rất quan trọng để có thể sử dụng lâu dài, tuổi thọ của một quầy bar cafe sử dụng gỗ công nghiệp chống ẩm và mặt đá chống nước nếu đóng đúng quy trình có thể kéo dài lên đến 8 năm và hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng, vậy nên chúng tôi rất chú ý đến đặc điểm này để có thể mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Các bạn có thể tham khảo hình ảnh quầy bar sau khi ráp tại công trình

thiết kế thi công quầy bar cafe

quầy bar cafe với mặt đá nhân tạo

đóng quầy bar đẹp

thi công quầy bar cafe

quầy bar cafe bằng gỗ và mặt đá chống nước

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906157879 hoặc ad zalo và facebook để tư vấn thiết kế và báo giá. Chân thành cảm ơn quý khách hàng!