Gọi Chúng tôi! 0906157879 Mr.Việt

Thiết kế quán cà phê tối giản

Thiết kế quán cà phê tối giản

Thiết kế quán cafe tối giản không chỉ được sử dụng trong việc tạo ra các không gian ở cho những người chọn lối sống giản dị. Chúng tôi cũng đã thấy nó trong thực tế trong các lĩnh vực khác như thiết kế văn phòng hiện đại. Tuy nhiên, nó ít phổ biến hơn khi nói đến nhà hàng, quán cà phê hoặc cửa hàng tráng miệng, những nơi thường cố gắng khiến khách hàng của họ phải thán phục bằng sức mạnh của sự chi tiết. Đây là lý do tại sao Cafe Ki ở Tokyo là một nơi đáng để ghé thăm – và là một ví dụ tuyệt vời về thiết kế quán cà phê tối giản đầy sáng tạo.

Vấn đề chính của thiết kế tối giản là nó có nguy cơ gây nhàm chán. Làm việc với ít hơn có thể có nghĩa là đạt được ít tác động hơn. Đó là lý do tại sao, trong trường hợp của chủ nghĩa tối giản, điều quan trọng là phải bù đắp cho việc thiếu đồ đạc hoặc các chi tiết mang nhiều tính sáng tạo. Và sự sáng tạo chính là điều khiến Cafe Ki trở thành một địa điểm quyến rũ và thú vị.

Ý tưởng chính đằng sau thiết kế quán cà phê tối giản này là cái cây (Ki có nghĩa là “cây” trong tiếng Nhật). Những “cây” cách điệu làm bằng gỗ màu cà phê đậm tạo nên một khu rừng nhỏ bên trong. Trên nền chủ đạo là màu trắng, những điểm có tông màu tối này trở thành yếu tố xác định.

Vì nó là thông lệ trong các thiết kế tối giản, cùng một yếu tố có chức năng kép. Ở đây, những cây gỗ vừa đóng vai trò là kết cấu đỡ cho những chiếc bàn, vừa là giá treo mũ và áo khoác. Người ta có thể tưởng tượng rằng, khi chứa đầy những đồ đạc sặc sỡ này, quán cà phê biến thành một nơi mà mỗi chiếc bàn trở thành một không gian cá nhân. Cho phép khách hàng “tô màu” không gian là một cách thông minh để đổi mới giao diện của cửa hàng với mọi khách hàng.

Nội thất rất đơn giản, từ những chiếc bàn hình chữ nhật màu trắng đến những chiếc ghế vừa tốn ít diện tích vừa không cản tầm nhìn. Nếu sự đa dạng trong đồ nội thất là tối thiểu, đây chỉ là một điểm cộng khi giới thiệu các món ngọt của cửa hàng cho khách hàng. Trong biển trắng bất tận này, màu sắc của món tráng miệng và màu đậm của cà phê càng thêm hấp dẫn.

Thiết kế của quầy vẫn giữ nguyên ý tưởng đơn giản. Trong khi, ngay từ cái nhìn đầu tiên, cấu trúc không đều của trần nhà có thể được coi là một nhược điểm, đặc điểm không đồng đều của nó chỉ bổ sung lượng chi tiết phù hợp cho nội thất, để nó trông thú vị hơn là chưa hoàn thiện. Trên thực tế, đây là nơi tài năng của một nhà thiết kế vĩ đại phát huy và là nơi thiết kế quán cà phê tối giản chỉ dựa trên một vài yếu tố được lựa chọn tốt có thể biến thành một bữa tiệc thị giác và niềm vui cho thị giác.

Nếu bạn đang có ý định mở một cơ sở kinh doanh mới hoặc đang trong quá trình đổi thương hiệu và sửa sang lại cơ sở kinh doanh hiện tại của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ Công ty Tư vấn Thiết kế quán cafe Có Tâm