Gọi Chúng tôi! 0906157879 Mr.Việt

Thiết kế quán cafe tông màu cafe và socola

Thiết kế quán cafe tông màu cafe và socola

Đối với nhà thiết kế nội thất cũng là một người yêu thích sô cô la đam mê, có rất ít thứ truyền cảm hứng hơn kết cấu, màu sắc và hương thơm của món ăn ngọt ngào tuyệt vời này. Những niềm đam mê kết hợp này có thể dẫn đến kết quả tuyệt đẹp, như trường hợp của thiết kế quán cà phê ở Kuwait này.

Lấy ý tưởng từ công ty tư vấn thiết kế quán cafe có trụ sở tại Hồ Chí Minh đã tạo ra nội thất của quán cafe, một quán cà phê sô cô la. Đây là cửa hàng cafe socola thứ hai ở địa điểm này, nội thất mang một phong cách riêng biệt.

Thiết kế quán cafe tông màu cafe và socola lấy cảm hứng từ chủ đề sô cô la, các nhà thiết kế đã tạo ra một không gian thể hiện sự tôn kính với thanh sô cô la và hạt ca cao. Công ty Chocolate sử dụng các nguyên liệu và hạt cacao cao cấp, đồng thời tuân theo một quy trình cẩn thận để bảo toàn chất lượng và hương vị của chúng. Sự khéo léo đằng sau các món trong menu độc đáo của họ được thể hiện qua nét độc đáo của quán.

Với ý tưởng biến hạt cacao thành một món ăn ngon, các nhà thiết kế đã tưởng tượng ra một nơi gợi lên phần nào diện mạo của một nhà máy. Giếng trời, dầm gỗ và ánh sáng công nghiệp giúp tạo ra sự rung cảm đặc biệt này. Tuy nhiên, thiết kế quán cà phê này bắt đầu từ phong cách công nghiệp và trở nên tinh vi, phức tạp, thanh lịch và sạch sẽ.

Tông màu nâu được mong đợi trong một quán cà phê tập trung vào đồ ăn nhẹ sô cô la, nhưng các nhà thiết kế đã quản lý để làm ấm bảng màu hơn nữa bằng cách sử dụng thông minh ánh sáng và độ tương phản màu sắc. Mô hình ngoằn ngoèo của quầy làm gợi nhớ đến hình ảnh những thanh sô cô la đang trên bờ vực tan chảy. Mô-típ giống nhau xuất hiện như một yếu tố thống nhất trên toàn bộ cửa hàng, từ cửa và mặt tiền cửa hàng đến kệ bán mở phía trên quầy.

Lớp hoàn thiện của bức tường màu xám giữ nguyên với sơ đồ màu đất này và nhấn mạnh các chi tiết công nghiệp. Nó cung cấp một nền tông lạnh dựa trên đó các màu ấm áp của hình họa hạt sô cô la quá khổ làm nổi bật.

Hàng bảng gỗ xoay gợi nhớ hình vuông sô cô la đóng vai trò kép, vừa trang trí vừa tạo cảm giác ngon miệng.

Vẻ đẹp của thiết kế quán cà phê này nằm ở sự phức tạp của nội thất nhiều lớp. Trong khi những chiếc bàn hiện đại, những thanh xà bằng gỗ lại mang đến nét mộc mạc quen thuộc. Nét thành thị hòa cùng những đường nét truyền thống của những chiếc ghế. Trong một sự kết hợp khác giữa hiện đại và truyền thống, sàn nhà mang kết cấu tự nhiên, ấm áp của gỗ và gạch hình học màu đất lạnh. Đây là một thiết kế thu hút cái nhìn thứ hai và quản lý để cung cấp một cái gì đó mới và đáng ngạc nhiên trong từng chi tiết.

Nếu bạn đang có ý định mở một cơ sở kinh doanh mới hoặc đang trong quá trình đổi thương hiệu và sửa sang lại cơ sở kinh doanh hiện tại của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ Công ty Tư vấn Thiết kế Quán cafe Bluecons.