Gọi Chúng tôi! 0906157879 Mr.Việt

Ý tưởng thiết kế quán cafe đẹp bằng ống dây dẫn điện trên trần

Ý tưởng thiết kế quán cafe đẹp bằng ống dây dẫn điện trên trần

Một trong những phẩm chất tốt nhất của những nhà thiết kế xuất sắc là khả năng thay đổi những thiếu sót về cấu trúc thành những đặc điểm mong muốn. Đó chính xác là những gì đã xảy ra với kiểu trang trí trần sáng tạo của các nhà thiết kế cafe, quyết định tận dụng tối đa ống dẫn điện lộ ra ngoài và biến nó thành tiêu điểm trực quan của không gian.

Các nhà thiết kế đã chọn sơn như một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để thay đổi diện mạo ban đầu của các đường ống, và màu xanh ngọc sáng để làm cho chúng nổi bật. Chiếu lên trần nhà tối chưa hoàn thành, các ống dẫn có thể nhìn thấy chạy khắp không gian đã biến từ một chú vịt con xấu xí trở thành yếu tố trang trí chính của nội thất này.

Khi họ quyết định biến ống dẫn điện trở thành ngôi sao, các nhà thiết kế đã thêm nhiều ống hơn để hoàn thiện tầm nhìn của họ và để tạo ra nhiều kịch tính hơn nữa. Kết quả là một hệ thống ống được tổ chức hoàn hảo trải dài trên trần và tường và chạy giữa hai tầng của không gian. Chảy với nhau theo đường thẳng, uốn cong ở đây và ở đó và theo các đường viền của tòa nhà, các đường ống kết hợp với nhau thành một màn hình trực quan của vẻ đẹp hình học và nghệ thuật.

Nếu mắt ngay lập tức cảm thấy cần phải theo dõi dòng chảy của các đường ống, tầm nhìn thậm chí còn tốt hơn từ cấp trên. Từ đây, cách thức hấp dẫn mà kiến ​​trúc của các đường ống lấp đầy và xác định không gian mời bạn nhìn lần thứ hai.

Thỉnh thoảng, các đường ống đi xuống và trở thành thiết bị chiếu sáng duy trì sự đơn giản về chi tiết nói chung. Cái nhìn có một sự rung cảm nghệ thuật, đặc biệt là trong khu vực làm việc, nơi những cơn mưa ánh sáng thả không đồng đều này có một cái gì đó của vẻ đẹp của bầu trời đêm đầy sao.

Không gian trông giống như một cỗ máy khổng lồ có cơ chế và động cơ bên trong được để cho mọi người thưởng thức. Kết hợp với sự rung cảm công nghiệp của nơi này, kiểu trang trí trần sáng tạo này mang đến cho nội thất này yếu tố mát mẻ cần thiết để tạo nên thành công.

Nếu bạn đang có ý định mở một doanh nghiệp mới hoặc đang trong quá trình đổi thương hiệu và sửa sang lại doanh nghiệp hiện tại của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ Tư vấn Thiết kế Quán cafe đẹp Bluecons.