Gọi Chúng tôi! 0906157879 Mr.Việt

Ý tưởng thiết kế quán cafe và kem

Ý tưởng thiết kế quán cafe và kem

Ý tưởng thiết kế quán cafe và kem cung cấp các món tráng miệng phổ biến như kem và bánh crepe, cửa hàng là điểm dừng chân yêu thích để thưởng thức nhanh và nghỉ ngơi xứng đáng trước chuyến phiêu lưu trên bãi biển tiếp theo.

Các chủ sở hữu muốn Scoops Ice Cream ở Quận 2 trở thành một địa điểm vui chơi ở địa phương, vừa thoải mái, vừa hấp dẫn, vừa cộng hưởng với vị trí đẹp. Chúng tôi bắt đầu với một bảng trống, nhưng một tầm nhìn rõ ràng.

Cửa hàng kem Trước đây

Ảnh trên: mặt tiền của tòa nhà kem Scoops La Jolla trước khi tu sửa

Thiết kế cửa hàng kem

Ảnh trên: mặt tiền của cửa hàng kem sau khi tu sửa

Ảnh trên: không gian cửa hàng kem trước khi tu sửa

Chúng tôi đã sớm quyết định sử dụng sự kết hợp giữa màu xanh lam và màu đất thể hiện vẻ đẹp của bãi biển và màu sắc của đại dương. Màu xanh lam là một lựa chọn đầy cảm hứng không chỉ như một cách để ghi lại vẻ đẹp của những con sóng mà còn là một màu lạnh, tươi mát, hoàn hảo cho một địa điểm nhằm tái tạo năng lượng cho những người khách quen cho hoạt động tiếp theo của họ.

Hai tông màu xanh phản ánh các sắc thái khác nhau của đại dương và bầu trời. Chúng tôi kết hợp những màu này với tông màu đất mà chúng tôi kết hợp vào bàn gỗ, đế băng ghế và bức tường ván gỗ phía sau quầy. Sàn sứ có màu của cát trên bãi biển, tái tạo sự kết hợp màu sắc của bờ biển.

Hoàn thiện thiết kế cửa hàng kem

Ảnh trên: Ban Vật liệu hoàn thiện nội thất do Tư vấn Thiết kế Tâm Trí thực hiện

Trên đây: Thiết kế nội thất và xây dựng thương hiệu bởi Tư vấn thiết kế có Tâm

Với ý tưởng phản ánh vẻ đẹp tự nhiên của địa điểm, chúng tôi đã sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên. Bên cạnh gỗ và ngói, mặt bàn bằng đá cẩm thạch mang đến sự tương phản nhẹ nhàng tươi mới với màu xanh đậm và nâu đậm của nội thất. Các băng ghế màu xám vẫn ở cùng một vùng trung tính, nhưng mang thêm một màu vào hỗn hợp, để có nhiều biến thể về màu sắc hơn.

Bờ biển, với bộ đôi nước và cát đơn giản và đầy cảm hứng, gần như yêu cầu chúng tôi giữ thiết kế nhẹ nhàng và không phức tạp. Tuy nhiên, chúng tôi đã tạo ra một mô hình hình học trên trần nhà để phù hợp với màu sắc của không gian, để tạo ra một số kịch tính về thị giác và mang đến cho không gian nét đặc sắc. Mặt dây chuyền đơn giản lọc ánh sáng qua các quả cầu thủy tinh màu xanh lam làm dịu các góc sắc nét của mặt dây chuyền nhiều ánh sáng hình chữ nhật lớn phía trên quầy, nhưng cả hai đều có nét quyến rũ đơn giản và sự rung cảm hiện đại với tông màu công nghiệp.

Thiết kế cửa hàng kem

Thiết kế cửa hàng kem

Thiết kế cửa hàng kem

Thiết kế cửa hàng kem

Thiết kế cửa hàng kem

Sự hiện diện của gỗ mang đến cho nội thất một nét mộc mạc nhẹ nhàng khiến không gian trở nên ấm áp và lôi cuốn. Được cân bằng bởi các điểm nhấn công nghiệp của bàn và đèn chiếu sáng, những chi tiết mộc mạc này được điều chỉnh phù hợp với thị hiếu đương đại. Sự kết hợp tương phản giữa các tông màu ấm và lạnh cùng với các điểm nhấn mộc mạc và công nghiệp là một hình ảnh hoàn hảo của đại dương – cũ nhưng luôn mới; lạnh lùng, chưa sẵn sàng để tạo ra những kỷ niệm ấm áp.

Ghé thăm cửa hàng kem Scoops La Jolla tại 2179 Avenida De La Playa, La Jolla, CA 92037.

Thiết kế cửa hàng kem

Thiết kế cửa hàng kem

Thiết kế cửa hàng kem

Thiết kế cửa hàng kem

Nếu bạn đang có ý định mở một cơ sở kinh doanh mới hoặc đang trong quá trình đổi thương hiệu và sửa sang lại cơ sở kinh doanh hiện tại của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ Công ty Tư vấn Thiết kế Có Tâm.