Gọi Chúng tôi! 0906157879 Mr.Việt

4 mẫu tường dùng cho trang trí nhà hàng mùa hè

Tùy thuộc vào vị trí của quán cà phê hoặc nhà hàng của bạn, mùa hè được mong đợi nhiều có thể quá ngắn. Để thu hút những khách hàng đang khao khát ánh nắng mặt trời, sự ấm áp và màu sắc, đừng lãng phí cơ hội mang chút rung cảm mùa hè vào không gian của bạn. Trang trí nhà hàng mùa hè có thể đơn giản như thêm một vài bông hoa hoặc bó hoa tươi trên bàn của bạn, nhưng đừng tránh những yếu tố có tác động lớn đến thị giác.

Dưới đây, chúng tôi tổng hợp một số ý tưởng cho các bức tường nhà hàng của bạn – loại bạt tốt nhất và có tác động mạnh nhất mà bạn có theo ý của mình.

Hình nền hoa

Trong khi giấy dán tường chắc chắn phức tạp hơn sơn, nó có sự hiện diện mạnh mẽ hơn và tạo ra phản ứng tức thì. Khi nói đến việc làm nổi bật địa điểm của bạn với trang trí nhà hàng mùa hè, giấy dán tường hoa là yếu tố.

Tiền sảnh phía trước của Leo’s Oyster Bar ở San Francisco là một ví dụ hoàn hảo về hình nền táo bạo được sử dụng một cách trang nhã. Được thiết kế riêng và kết hợp hoàn hảo với cây thật và điểm nhấn bằng gỗ, hình nền mời gọi khách hàng vào một góc đầy cây cối tươi tốt và màu sắc trầm.

Giấy dán tường với thảm thực vật tươi tốt tạo nên phong cách trang trí nhà hàng mùa hè nổi bật

Ảnh: Douglas Friedman qua Architecturaldigest.com

Ý tưởng tương tự thực hiện một bước ngoặt nghệ thuật độc đáo ở góc này, nơi những thảm thực vật quá khổ khiến khách hàng nhìn xung quanh từ góc độ của một sinh vật nhỏ.

Hình nền ngoạn mục với những bông hoa mùa hè quá khổ

Hình nền từ Cara Saven Wall Design. Ảnh qua Pinterest

Lấy cảm hứng từ hoa và thực vật Đông Nam Á, hình nền này là sự kết hợp hoàn hảo cho một nhà hàng đồ ăn châu Á.

Nội thất nhà hàng với bức tranh tường hoa lily mùa hè

Ảnh qua Thư viện Wallrus

Tất nhiên, không có gì khiến mùa hè trở nên giống như một cuộc du hành vào tinh thần và màu sắc Hawaii.

Hình nền với bản in Hawaii cho trang trí quán cà phê mùa hè

Aloha Tropical Multi Paper Strippable Wallpaper của Graham & Brown từ Home Depot

Hình nền vinyl có kết cấu Urban Floral MulticoloRed sang trọng như một khu vườn mùa hè, nhưng nằm trong một bảng màu hạn chế và trang nhã hơn.

Hình nền thực vật màu đỏ và xanh lá cây cho thiết kế nhà hàng trang nhã

Urban Floral MulticoloRed Vinyl Strippable Wallpaper của Superfresco Easy from Home Depot

Bền, có thể giặt và chống rách, hình nền Garden Party này tôn vinh những bông hoa và màu sắc xum xuê của mùa hè.

Hình nền hoa lấy cảm hứng từ mùa hè với màu sắc tươi sáng

Garden Party Wallpaper của York Wallcovereds từ Home Depot

Nghệ thuật hoặc nhiếp ảnh mùa hè

Nếu bạn cảm thấy rằng việc áp dụng giấy dán tường đòi hỏi quá nhiều cam kết, bạn có thể chọn sử dụng nghệ thuật treo tường để trang trí nhà hàng mùa hè. Bộ sưu tập các họa tiết hải lý này khiến bạn gần như cảm nhận được làn gió mùa hè và mang đến cho bạn cảm giác tự do sảng khoái.

Trang trí tường lấy cảm hứng từ mùa hè cho nhà hàng

Bộ nghệ thuật treo tường mùa hè nhiệt đới từ Yellowbird Art & Design Store trên Amazon

Đối với một vị trí ven biển, bộ sưu tập nghệ thuật lướt sóng này có thể là một sự phù hợp tuyệt vời, đặc biệt nếu nhà hàng hoặc quán cà phê của bạn phục vụ những người trẻ tuổi.

Trang trí tường theo chủ đề bãi biển cho nội thất nhà hàng mùa hè

Bộ tranh tường ven biển từ Amazon

Bức tranh in canvas vui nhộn này của nhà điêu khắc, nhà vẽ tranh tường và họa sĩ chuyên nghiệp Patricia Pinto là một sự thay thế tuyệt vời để lại màu sắc tinh tế và lấp đầy bức tường của bạn với màu sắc tươi sáng.

Thiết kế nhà hàng mùa hè nhà hàng lều trại đầy màu sắc

Summer Beach Cabana I Wall Art từ Great Big Canvas

Trên thực tế, một tác phẩm nghệ thuật trên tường duy nhất, được lựa chọn tốt và đặt một cách hợp lý, có thể là mọi thứ bạn cần để tạo cảm giác mùa hè. Ở nhà hàng này, bức ảnh in lớn ở phía sau tạo ấn tượng như một cửa sổ mở ra bãi biển.

Nội thất nhà hàng với một tác phẩm nghệ thuật treo tường mùa hè

Nghệ thuật của Elizabeth Anne Designs

Nếu màu sắc nội thất của bạn bị mờ nhạt hoặc trung tính, một tác phẩm nghệ thuật trên tường theo chủ đề mùa hè có thể có tác động lớn và thúc đẩy tâm trạng của nơi ở của bạn.

Bản in tường theo chủ đề bãi biển đầy màu sắc trên nền nội thất trung tính

Tùy thuộc vào kích thước của nó, một bức ảnh chụp nhanh bãi biển có thể làm cho toàn bộ nhà hàng của bạn trông như chuẩn bị cho mùa hè. Nếu bạn chọn một tác phẩm nhiếp ảnh hấp dẫn như bức ảnh dưới đây, bạn cũng cung cấp cho khách hàng một điều gì đó để suy ngẫm, cân nhắc và phân tích.

Nghệ thuật chụp ảnh bãi biển trên băng ghế quán cà phê

Tường nghệ thuật xanh rêu

Bạn có thể tái tạo diện mạo của thảm thực vật tươi tốt bên trong nhà hàng của mình bằng cách sử dụng nghệ thuật treo tường xanh hoặc rêu. Những điểm nhấn màu xanh lá cây như vậy có liên quan đến mùa hè, năng lượng và sự dồi dào, đồng thời tạo ra cảm giác vừa an toàn vừa kỳ diệu.

Cho phép bản thân sáng tạo và để cây cối lấp đầy những góc không mong đợi. Tác động của trang trí xanh là ngay lập tức và được đảm bảo. Kết hợp với ánh sáng tinh tế, tác phẩm nghệ thuật trên tường xanh tạo cho khách hàng của bạn ấn tượng dễ chịu như họ đang dùng bữa ngoài trời.

Bức tường xanh cây cỏ um tùm trong nhà hàng lãng mạn

Ảnh qua Artisan Moss

Đèn tường hoặc đèn dây

Cuối cùng, không có gì tạo ra bầu không khí như ánh sáng. Đèn dây gần như đã trở thành đồng nghĩa với những đêm hè cùng bạn bè tại một quán cà phê ngoài trời. Chúng tạo ra một bầu không khí lãng mạn tuyệt vời khiến khách hàng của bạn dừng lại và nán lại. Sử dụng chúng để hoàn thiện khu vực ngoài trời của bạn, vượt trội so với các đối thủ địa phương và tạo ra một cái nhìn độc đáo.

Đèn dây với hình dáng độc đáo cho không gian ngoài trời

Crossett 16 ′ Đèn dây mini 30 bóng chạy bằng năng lượng mặt trời từ Wayfair

Nếu bạn yêu cầu mở doanh nghiệp mới hoặc đang trong quá trình đổi thương hiệu và tu sửa lại cơ sở kinh doanh hiện có của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được Tư vấn Thiết kế quán cafe Có Tâm tư vấn hoàn toàn miễn phí qua hotline 0906157879