Gọi Chúng tôi! 0906157879 Mr.Việt

Cách lựa chọn ghế cho các cơ sở kinh doanh

Nếu bạn cần một cách tiết kiệm ngân sách để đổi mới nhà hàng, quán bar, quán cafe hoặc cửa hàng tráng miệng của mình một cách nhanh chóng, hãy cân nhắc cập nhật ghế của bạn. Đơn giản vì số lượng của chúng, những chiếc ghế mới có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo nội thất của bạn. Bất kể thủ thuật trang trí nào khác mà bạn có thể thử, chẳng hạn như màu tường tuyệt vời hoặc một mặt bàn tuyệt vời, chúng không bao giờ có thể bù đắp cho những chỗ ngồi lệch lạc khiến khách hàng của bạn không thoải mái. Vì vậy, đây là hướng dẫn nhanh để giúp bạn chọn ghế cho không gian thương mại của mình và làm cho chúng phù hợp với bạn.

Màu sắc

Nếu bạn nghĩ rằng không gian của bạn thiếu sự hấp dẫn thị giác, hãy mang vào một vài chiếc ghế đầy màu sắc. Thay vì giới hạn các tông màu và tông màu táo bạo của bạn trong một vài vật dụng trang trí tường, cây cỏ hoặc các mảng nhấn, hãy táo bạo hơn với một bộ đầy đủ các ghế hoặc ghế đẩu có màu sắc sống động. Không thay đổi gì khác ngoài những miếng chỗ ngồi của bạn là đủ để mang lại một không gian buồn tẻ cho cuộc sống.

Hãy chọn những chiếc ghế màu vàng để có cái nhìn đầy nắng, trẻ trung và mát mẻ, hoặc màu đỏ nếu bạn muốn tạo sự nổi bật nhưng vẫn thu hút được thị hiếu truyền thống. Màu xanh lá cây trông tuyệt vời với màu sắc tự nhiên và mang lại cho nội thất của bạn một cái nhìn tươi mới, nâng cao. Xem xét cách bạn muốn khách hàng của mình cảm thấy – bị hấp dẫn? thư thái? làm mới? – và chọn màu sắc của bạn cho phù hợp. Vì việc mang những chiếc ghế mới vào không yêu cầu những công việc thay đổi cấu trúc hoặc trang trí khác, nên thật dễ dàng để làm điều đó để làm tươi mới không gian của bạn.

Phong cách

Cách bạn chọn đồ nội thất nói lên rất nhiều điều về sở thích, phong cách và sự sáng tạo của bạn. Cho dù bạn yêu thích một bộ ghế như thế nào, nếu nó không phù hợp với trang trí tổng thể của bạn, tốt hơn là bạn nên xem xét một lựa chọn khác. Những chiếc ghế sang trọng cho khung cảnh truyền thống, những chiếc ghế ngồi tối giản cho nội thất thời thượng và những chiếc ghế đẩu kim loại chắc chắn cho một doanh nghiệp công nghiệp đô thị là một vài ví dụ về cách kết hợp ghế với phong cách trang trí của bạn.

Tất nhiên, hãy cho phép một chút sáng tạo. Nếu bạn là người theo phong cách chiết trung, một chút mạo hiểm là một ý tưởng không tồi. Khi được thực hiện đúng, việc pha trộn vật liệu, màu sắc và phong cách có thể mang lại cảm giác nghệ thuật rất được yêu thích bởi các loại hình nghệ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên làm theo lời khuyên của một nhà thiết kế chuyên nghiệp, để kết quả cuối cùng không làm suy yếu mục tiêu cuối cùng là cải thiện không gian của bạn.

Tính tiện nghi

Khi thay đổi chỗ ngồi trong văn phòng, việc lựa chọn và sử dụng ghế làm việc rõ ràng sẽ giúp cải thiện tâm trạng của nhân viên. Không có cơn đau lưng hoặc cơ khiến thời gian làm việc dường như ngắn hơn – và năng suất chỉ tăng lên. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đang cập nhật các khu vực chỗ ngồi của mình trong một nhà hàng hoặc quán cà phê, bạn phải xem xét bạn muốn khách hàng ở lại trong bao lâu.

Nếu bạn đang điều hành một nhà hàng, nơi bạn muốn khách hàng của mình nán lại một vài khóa học, thì những chiếc ghế bọc nệm rất tuyệt vời trong việc làm cho họ thoải mái. Trong trường hợp bạn cần doanh thu nhanh và bàn của bạn sẵn sàng cho khách hàng mới càng nhanh càng tốt, một số ghế kim loại sẽ gửi đúng thông điệp.

Vật liệu

Chất liệu bạn chọn cho những chiếc ghế của mình không chỉ là về khả năng bảo trì và độ bền. Tất nhiên, ghế gỗ dễ bị trầy xước, ghế nhựa dễ lau chùi và ghế đẩu kim loại là lựa chọn lý tưởng cho lưu lượng truy cập cao. Tuy nhiên, chất liệu của những chiếc ghế của bạn cũng có một vai trò rất quan trọng về mặt thị giác.

Ví dụ, thật khó để tạo ra một bầu không khí lãng mạn ở một nơi được trang bị những chiếc ghế đẩu kim loại nhỏ và hơi khó chịu. Ngược lại, một không gian tràn ngập những chiếc ghế gỗ thanh lịch với tông màu gỗ gụ mơ màng sẽ truyền cảm hứng cho khách hàng của bạn đến cùng một tinh thần sang trọng. Khi chọn ghế, hãy đảm bảo rằng mọi yếu tố trong lựa chọn chỗ ngồi mới của bạn đều phù hợp với những gì bạn muốn đạt được – và chúc bạn vui vẻ!

Nếu bạn đang có ý định mở một cơ sở kinh doanh mới hoặc đang trong quá trình đổi thương hiệu và sửa sang lại cơ sở kinh doanh hiện tại của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ Công ty Tư vấn Thiết kế Quán Cafe.