Gọi Chúng tôi! 0906157879 Mr.Việt

Mẫu thiết kế nhà hàng ẩm thực đẹp với đường cong mềm mại

Thiết kế nội thất của một khu ẩm thực phong cách Hàn Quốc đã nhận được dấu ấn của nhiều nhà thiết kế và chủ đầu tư, nhà hàng có trụ sở tại quận 2 với thiên hướng về màu sắc và thiết kế táo bạo. Dưới nét kiến trúc hiện đại, nội thất của một khu ẩm thực, một quán ăn tự phục vụ cho Cửa hàng bách hóa Lotte, đã biến thành một nơi trưng bày đầy màu sắc và sự sáng tạo.

Hai yếu tố nổi bật ngay trong thiết kế của không gian này: màu sắc và đường cong. Đây không phải là khu ẩm thực điển hình, nơi chức năng gây mất thẩm mỹ. Ngay cả trước khi nếm bất kỳ món ăn nào, sự thèm muốn thử thách thị giác của du khách vẫn được thỏa mãn.

Có một sự liên tục trong thiết kế tổng thể, với các bảng và cấu trúc trần nhà phát triển từ các cột thẳng đứng. Trong khi các nội thất khác cố gắng đạt được thiết kế gắn kết bằng cách lặp lại màu sắc hoặc vật liệu trong toàn bộ cửa hàng hoặc theo kịp chủ đề, thì nội thất này làm được điều đó bằng cách cho phép thiết kế “phát triển” từ chính nó, giống như một sinh vật đa diện.

Cảm giác hữu cơ, tự nhiên này được nhấn mạnh bởi việc sử dụng rộng rãi các đường cong và loại bỏ gần như hoàn toàn các đường thẳng. Tuy nhiên, bất kỳ điểm nào trong các dòng này đều bị loại bỏ, dẫn đến nội thất gần như tương lai.

Các điểm nhấn bằng gỗ được sử dụng xung quanh chu vi của nhà ăn và đưa nội thất trở lại với thiên nhiên. Đó là sự kết hợp hấp dẫn và lôi cuốn giữa các yếu tố tự nhiên và hiện đại, đáp ứng thị hiếu phức tạp của người tiêu dùng ngày nay.

Những gợi ý tự nhiên có ở khắp mọi nơi, từ hình dạng của những cây cột gợi nhớ đến những thân cây, đến những mẫu sàn gợi nhớ đến những gợn sóng mềm mại trên mặt nước.

Các khu vực chức năng được xác định bởi màu sắc và thiết kế sàn. Một vài quầy được lồng bên dưới các cấu trúc bảo vệ cong, chỉ ra vị trí của các máy tính tiền.

Không có gì trong thiết kế này trông giống như một suy nghĩ sau. Tất cả các yếu tố được tích hợp trong các cấu trúc chính, từ màn hình và các quầy bán đồ ăn nhanh được bố trí xung quanh chu vi phòng chờ cho đến đèn trần tích hợp. Các mô hình sàn được lặp lại trong các thiết kế mặt bàn, và các đường cong của đồ nội thất, với phần tựa lưng thoải mái bao quanh, chỉ là sự tiếp nối của cùng một mô típ chung. Đây là một cách tuyệt vời để mang lại sức sống cho nội thất, bằng cách biến mọi chi tiết nhỏ trở thành một phần hữu cơ của thiết kế tổng thể.

Nếu bạn đang có ý định mở một cơ sở kinh doanh mới hoặc đang trong quá trình đổi thương hiệu và sửa sang lại cơ sở kinh doanh hiện tại của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ Công ty Tư vấn Thiết kế Quán Cafe đẹp.