Gọi Chúng tôi! 0906157879 Mr.Việt

Thiết kế quán ăn nhỏ đẹp

Thiết kế quán ăn nhỏ đẹp

Khi Thiết kế quán ăn nhỏ đẹp cho Chị Hương ở Quận 2, chúng tôi đã có cơ hội phát triển hơn nữa khái niệm về một cửa hàng tráng miệng theo phong cách hipster tinh tế mang đậm nét tinh tế của Châu Âu. Ki-ốt Olala Crepes nằm ở trung tâm Phường Thảo Điền, một không gian chức năng thoải mái với những điểm nhấn màu nâu và gỗ ấm áp. Cửa hàng mới đã đưa khái niệm này đi xa hơn một chút, bằng cách làm cho các chi tiết lấy cảm hứng từ Pháp trở nên dễ thấy hơn.

Không gian ban đầu có một số thiếu sót và một số phẩm chất cần sửa chữa. Về mặt cấu trúc, đó là một nội thất đơn giản, dài và hẹp với một vài nét kiến ​​trúc kỳ quặc, có thể dễ dàng biến thành một không gian không thú vị khi vào tay kẻ xấu. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhìn thấy trong sự đơn giản này một cơ hội để tạo ra không gian mà chúng tôi muốn, không có các cấu trúc có thể có vấn đề.

Ngoài ra, một bức tường gạch là chi tiết hoàn hảo để gợi lên nét duyên dáng của những con phố và tòa nhà cổ của Pháp, đồng thời ghi lại một chút hoài cổ kiến ​​trúc.

Chúng tôi đã sử dụng cùng một tông màu nâu và vàng là một phần của hình ảnh thương hiệu và không gian Liberty Public Market của họ. Các tấm ván gỗ ngang xếp lại mặt trước của quầy, làm cho nó trông dài hơn và nhấn mạnh chiều dài của không gian bên trong. Khu vực sơ chế có tầm nhìn toàn cảnh, cho phép khách hàng chứng kiến ​​màn trình diễn làm bánh crepe hấp dẫn.

Tuy nhiên, lần này, chúng tôi hạn chế sử dụng các tông màu tối và chọn các tông màu sáng, một sự lựa chọn được yêu cầu bởi không gian hẹp có thể trở nên mờ và u ám. Trong khi chúng tôi tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên đi vào qua cửa trước và cửa sổ, chúng tôi đã bổ sung thêm ánh sáng. Các mặt dây chuyền phía trên quầy có điểm nhấn bằng vàng và hình học được xây dựng, nhưng đèn treo tường trên bức tường đối diện gợi nhớ đến đèn đường và nhấn mạnh sự rung cảm của Pháp trong nội thất.

Chúng tôi biết rằng mối nguy hiểm của một không gian dài và hẹp đang rơi vào tình trạng đơn điệu. Để tránh điều này, chúng tôi để lộ một nửa bức tường gạch, trong khi chúng tôi che nửa còn lại bằng những bức ảnh quá khổ về các điểm tham quan nổi tiếng của Paris. Chúng tôi đã cố gắng hạn chế bổ sung các màu sắc mới để tránh làm choáng ngợp không gian, nhưng những hình ảnh đen trắng cũng giúp tạo cảm giác hoài cổ cho những khoảng thời gian đơn giản hơn.

Những chiếc bàn và ghế gợi nhớ đến những quán rượu nhỏ ở Paris, trong khi một vài chiếc kệ mở giúp không gian sạch sẽ và thoáng mát. Cửa ra vào màu xanh lá cây và một vài bức tranh lớn trên tường tạo thêm điểm nhấn về màu sắc tối giản và được kiểm soát tốt. Nhà bếp ẩn sau một bức tường với lớp hoàn thiện giả bê tông mang lại sự liên tục cho các tầng trung tính được thiết kế cùng tông màu. Đơn giản nhưng quyến rũ, thiết kế nội thất Olala Crepes mới kết hợp đặc điểm với chức năng, đồng thời sử dụng mọi ngóc ngách của không gian hiện có với hiệu quả tuyệt vời.

Nếu bạn đang có ý định mở một cơ sở kinh doanh mới hoặc đang trong quá trình đổi thương hiệu và sửa sang lại cơ sở kinh doanh hiện tại của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ Công ty Tư vấn Thiết kế quán ăn và cafe Có Tâm. qua hotline 0906157879.